Chuyển hàng Sài Gòn – Phú Quốc: thuê chành xe Phú Quốc nào?

Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phú Quốc hay từ Phú Quốc đi Sài Gòn (chuyển hàng 2 chiều), bạn cần tìm một công ty vận tải hàng hóa (hay còn gọi là “chành xe”), các công ty này có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa 2 chiều giữa Sài Gòn và Phú Quốc trong thời gian ngắn (từ 1 đến 2 ngày).

Có rất nhiều chành xe Phú Quốc, trong số đó mình biết chành xe Phú Quốc Thái Hưng. Chành xe Thái Hưng đã họat đông nhiều năm và nổi tiếng với giá rẻ, vận chuyển nhanh, bảo đảm. Chành xe Thái Hưng ngày càng phát triển và đã trở thành công ty vận tải hàng hóa Hà Quốc Đại, tuy nhiên khách hàng đã quen gọi là chành xe Thái Hưng và tên chành xe Thái Hưng vẫn còn được biết trên trong cộng đồng chành xe và khách hàng có nhu cầu chuyển hàng Phú Quốc – Sài Gòn và Sài Gòn – Phú Quốc.

Ngoài vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, chành xe Thái Hưng còn có sà lan để vận chuyển bằng đường thủy. Thái Hưng có rất nhiều loại xe tải và sà lan để đáp ứng mọi loại hàng hóa từ khách hàng. Để hỗ trở cho việc bốc dỡ hàng hóa, Thái Hưng có xe cẩu và xe nâng nên việc bốc dỡ hàng diễn ra rất nhanh chóng, không làm chậm trễ quá trình vận chuyển, giúp chuyển hàng đến tay người nhận đúng lịch trình.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng Phú Quốc, bạn có thể thử liên lạc với chành xe Thái Hưng để tham khảo giá cả. Bạn có thể liên hệ Thái Hưng quá số điện thoại 0948.860.866, hoặc liên lạc với các văn phòng của công ty Hà Quốc Đại:

Trụ sở Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 591 quốc lộ 1A, phường An Lạc, quận Bình Tân,Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0941.144.524

Trụ sở Phú Quốc
Địa chỉ: Tổ 8, ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Điện thoại: 0944.454.470

Bạn cũng có thể tham khảo website của vận tải Thái Hưng: http://vantaisaigonphuquoc.com/

Trên website có một bài viết về các mặt hàng Thái Hưng nhận chở: http://vantaisaigonphuquoc.com/tin-tuc/cac-mat-hang-thai-hung-nhan-van-chuyen-giua-sai-gon-phu-quoc.html

Bảng giá vận chuyển hàng Sài Gòn – Phú Quốc: http://vantaisaigonphuquoc.com/tin-tuc/bang-gia-chuyen-hang-phu-quoc.html

Các bạn nên liên lạc trực tiếp với các văn phòng của Thái Hưng hay số điện thoại 0948.860.866 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Các kênh mạng xã hội của chành xe Phú Quốc Thái Hưng:

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.